Lịch sử của áo thun

Lịch sử của áo thun

Ngày đăng: 04-09-2016

519 lượt xem

Các mệnh danh là "T-shirt" nổi lên tại Hoa Kỳ khi họ được phát hành bởi Hải quân Hoa Kỳ vào khoảng Chiến tranh Tây Ban Nha Mỹ. Họ có nét đặc trưng crew-cổ và tay áo ngắn và đã có nghĩa là để được đeo như đồ lót bên dưới dạng đồng phục. Chẳng bao lâu nó đã được thông qua bởi quân đội như là một phần của quần thể vấn đề tiêu chuẩn dành cho các tân binh. Nó có tên mang tính biểu tượng của nó từ hình dạng của nó giống như chữ "T".Dockworkers, nông dân, thợ mỏ, và nhân loại xây dựng cũng đã thông qua T-shirt thích vải nhẹ trong điều kiện thời tiết nóng hơn.
Những bông rẻ tiền và dễ dàng để làm sạch may đã trở thành chiếc áo của sự lựa chọn của các bà mẹ cho con trai của họ như áo khoác ngoài cho công việc và vui chơi. Bằng cách "T-shirt" những năm 1920 đã trở thành một từ Mỹ-Anh chính thức trong từ điển của Merriam-Webster.

áo thun oz

Những chiếc áo in sớm nhất có lẽ là tees trong Wizard of Oz (ảnh trên) và cũng là cao sau khi tìm-tee thu làm cho việc thúc đẩy bộ phim năm 1939The Wizard of OZ 

áo thun đẹpTín dụng của tee in đầu tiên (ít nhất là được mặc trong một bức ảnh) thường đến Corps Air xạ trường T-shirt đặc trưng trên Tháng Bảy 13, 1942 trang bìa của tạp chí LIFE. Mickey Mouse sẽ theo phù hợp với một vài năm sau đó như một bản in được cấp phép độc quyền cho Tropix quần áo, một công ty được thành lập bởi Sam Kantor tại Miami, Florida.
Ngoài các cựu chiến binh và công nhân cổ xanh, sự phổ biến của T-shirt tăng vọt lên tầm cao thậm chí còn lớn hơn khi Marlon Brando mặc một trong A Streetcar Named Desire. Nó đã trở thành thời trang mát mẻ để mặc như một cái áo bên ngoài.

áo thun trắng
Trong những năm 1960 cuối năm, T-shirt đã trở thành một phương tiện biểu hiện tự như nghệ thuật mặc cũng như để truyền đạt cho quảng cáo, tin nhắn lưu niệm, và các cuộc biểu tình. nghệ sĩ ảo giác Warren Dayton đi tiên phong trong một số chính trị và văn hoá pop art chiếc áo phông có hình ảnh của Cesar Chavez, phim hoạt hình chính trị, và các biểu tượng văn hóa khác của thời kỳ đó. Các mẫu thiết kế được sản xuất trong năm 1970 chỉ là phổ biến hiện nay như họ sau đó, nếu không có lẽ nhiều hơn như vậy. Một số thiết kế áo sơ mi đáng chú ý hơn trong những thập kỷ bao gồm hạnh phúc khuôn mặt T-shirt màu vàng, The Rolling Stones "lưỡi và đôi môi" logo "Hôn tôi, tôi là người Ireland" Ngày slogan Thánh Patrick, và huyền thoại "Tôi ♥ NY "hoặc bất kỳ của" I ♥ ____ "biến thể và lừa đảo như" I ♣ con dấu bé ". thiết kế áo sơ mi phổ biến khác bao gồm" cha mẹ tôi đã đi đến ______ (tên của nơi này), và tất cả những gì tôi có là T- tệ hại này áo sơ mi! "," Ai xì hơi? "," tôi Với ngu ngốc ------> ", và bất kỳ tiêu chuẩn tee tie-dye.

áo thun zombie
Đôi khi giữa những người thiết kế, nhiều màu sắc của vải cũng như nhiều biến thể của các vết cắt và phong cách đã được thêm vào như là tùy chọn. Bao gồm:áo thun đồng phục phi hành đoàn,áo Raglan, áo thun xe tăng,áo thun in búp bê, dây đeo spaghetti, cổ chữ V, A-áo sơ mi, áo yếm,áo thun polo, và nhiều hơn nữa.
Như để đặt thiết kế trên quần áo thực hành này còn sớm hơn nữa cho các biểu tượng quốc huy, bộ tộc, chính trị, tôn giáo và đang được sử dụng trên áo giáp và quần áo trong các nền văn hóa khác nhau từ xa trở lại chắc chắn như Hy Lạp cổ đại và thời La Mã, có lẽ thậm chí còn tiếp tục như nền văn minh Sumer. Có lẽ một số sơn phong cách thô trên vải dệt hoặc có lẽ hơn lông để đánh dấu một thành viên trong nhóm săn bắn hoặc có thể biểu thị thứ bậc.
Ngày nay, nhiều loại ứng dụng thiết kế được sử dụng trên trang phục. các phương pháp như: Máy đánh răng, thêu, in trực tiếp, in truyền nhiệt

 

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha