Đặt áo thun hợp phong thủy

chọn áo thun theo quan niệm phong thủy

Ngày đăng: 22-08-2016

1,308 lượt xem

 Ý nghĩa màu sắc áo thun theo quan niệm phong thủy nhất

Vạn vật và cuộc sống luôn luôn thay đổi. Và lĩnh vực áo thun nói riêng & thời trang nói chung cũng không phải là ngoại lệ.
Đồng phục của bạn mạc hàng ngày, nó có ý thức về tâm trạng của bạn và có nhiệm vụ tốt nhất  phải thực hiện ngày hôm nay. Vậy chọn & mặc áo thun trong vấn đề phong thủy để truyền cảm hứng cho một ngày thành công và vui vẻ. Sâu đây chúng tôi xin tư vấn nho nhỏ về cách chọn áo thun hợp phong thủy để các bạn có thể đặt in may áo thun theo yêu cầu của mình nhé ! Chúc các bạn thành công & luôn tỏa sáng !!


Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc vì vậy chỉ cần bạn chọn màu sắc cho áo thun sao tương ứng với bản mệnh của mình thì sẽ là tương sinh tức là tốt.
Sau đây là 1 số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cùng bạn, để chọn được áo thun tốt nhất cho bản thân-gia đình hay đồng phục Cty mình :
+Đối với những người mệnh Mộc thì khi in may áo thun bạn nên chọn gam màu đen hay màu xanh thẫm, vì màu đen là màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy sinh Mộc thì rất tốt, giúp cho công việc ngày càng phát triển như cá gặp nước. Người mệnh Mộc nên tránh chọn áo thun với tông màu đỏ biểu trưng cho mệng Hỏa ngoài ra màu xanh lá còn biểu trưng cho mệnh Mộc vì thế cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến người mặc

áo thun màu đen

.
+Người có mệnh Hỏa thì nên chọn áo thun với màu xanh lá cây tương ứng với hành Mộc và đặc biệt là tránh màu vàng tương ứng với hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa cần Mộc như lửa được tiếp thêm năng lượng sức mạnh từ cây xanh nên áo thun với màu xanh lá cây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa
áo thun với các tông màu như đỏ, hồng, cam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thổ vì theo phong thủy Hỏa sinh Thổ nên chọn áo thun mang màu sắc có tính Hỏa. Tuyệt đối không may áo thun màu trắng vì màu trắng là màu của hành Kim mà Kim thì khắc với Thổ. Nếu mặc màu trắng thì nên sử dụng một số phụ kiện đi kèm có màu đỏ để bù lại.

áo thun xanh lá
+Người có mệnh Kim thì nên in may áo thun màu nâu hay màu vàng vì Thổ sinh Kim rất thích hợp cho người mặc. Ngoài ra người mệnh Kim không nên mặc màu đen vì màu đen là màu của hành Thủy.

áo thun màu vàng


+Người có mệnh Thủy thì nên chọn áo thun có màu trắng hay màu bạc giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều vận may trong công việc. Màu trắng là màu của hành Kim mà Kim sinh Thủy là một điều tốt cho người mệnh Thủy. Tránh may áo thun hay các phụ kiện có màu xanh lá thuộc hành Mộc để tránh mang lại những điều không may mắn.

áo thun trắng

Trên đây là 1 phần kiến thức chúng tôi chia sẻ về áo thun phong thủy cho các bạn, chúc các bạn có 1 ngày tốt lành, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !Cần tư vấn xin hãy gọi về Hotlinne chúng tôi sẵn sàng tư vấn ! Xin cám ơn

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha