Áo thun 3D một công nghệ độc đáo

Công nghệ áo thun 3D độc đáo

Ngày đăng: 06-09-2016

904 lượt xem

Công nghệ áo thun 3D 

áo lớp 9b

Khi trên tay bạn đang cầm những chiếc áo thun in 2D thông thường của cả thập kỷ trước thì trên thế giới, người trẻ họ đang khoác trên mình những chiếc áo T-shirt được in từ công nghệ 3D độc đáo. Vậy điều gì khiến bạn chịu chùn chân đứng lại trong khi bánh xe thời trang thì lại tiếp tục quay?

áo thun 2d
Đương nhiên những chiếc áo thun in 2D vẫn mang một chất riêng của nó. Bạn ưa thích chúng không có nghĩa là bạn đang cổ suý cho một “trào lưu xưa cũ”. Nhưng có lẽ đây là lúc bạn cần bổ sung gấp cho mình một "item in 3D". Bạn sẽ không bao giờ hối hận về quyết định đúng đắn nhằm “cách tân” tủ đồ hiện có của mình. In áo không khó, tuy nhiên làm thế nào để những mảng in ấn đó mang trong mình sức sống thì chỉ có công nghệ 3D mới đủ khả năng thực hiện được.

áo thun 3d đenHãy nhìn lại chặng đường dài mà những chiếc áo thun 2D đã đi qua, bạn sẽ nhận thấy những gì mà hãng T-shirt The Mountain đã thực hiện quả là một bước đột phá. Những thiết kế của The Mountain tập trung chủ yếu vào thể loại Animal Face đơn giản nhưng đặc sắc. Bằng sự kết hợp uyển chuyển của những mảng màu, mỗi chiếc áo thun của hãng đều thể hiện một phong cách riêng biệt, song lại có cùng một kỹ thuật nổi bật trên nền vải sống động y như thật. Cá tính của bạn được thể hiện chính bằng những mẫu in 3D độc đáo như thế này.
áo thun 3d xám trắng
Hãy cảm nhận sự khách biệt ngay trên chính trang phục của mình. Bạn sẽ được mọi người chú ý đến thông qua việc trở thành một trong những người trẻ đầu tiên của Việt Nam khoác trên mình những áo thun đẹp item mà giới trẻ thế giới đang “mê như điếu đổ” đấy!

áo thun 3d đen

Và từ đó với nhu cầu & model càng ngày càng thay đổi, chúng ta ứng dụng vào làm áo lớp, áo nhóm 3D tạo cho mình những chiếc áo thật hoành tráng, ko đụng hàng 

Hay làm áo đồng phục 3D thật bắt mắt nhất cho mình

áo lớp 9a

Từ đó ta có thể nảy ra 1 ý tưởng để có thể đặt áo lớp theo yêu cầu của mình theo 1 cách hoàn hảo nhất

 

 

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha