Tổng hợp các lưu ý khi làm áo lớp online

Làm áo lớp onlinne cần lưu ý các vấn đề sau

Ngày đăng: 04-10-2016

1,114 lượt xem

Làm áo lớp online là gì? Bạn đang cần một địa chỉ để làm áo lớp online và không biết cần lưu ý những gì. Cùng tham khảo khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Làm áo lớp onlinne giá rẻ

Làm áo lớp online, xu hướng mới của giới trẻ hiện nay

Làm áo lớp online không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể mua sắm, đặt hàng mà không phải tốn công đi lại. Cách mua bán, trao đổi hàng hóa này đã và đang trở nên ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại.

Làm áo online cũng vậy, chỉ với một vài thao tác trên máy tính, bạn có thể lựa chọn được địa chỉ, mẫu áo, size áo…thậm chí bạn được tư vẫn miễn phí để có lựa chọn tối ưu nhất…& có kết quả nhanh nhất, ok nhất mà không tốn thời gian & không phí dịch vụ nào cả .

Làm áo lớp onlinne

Lưu ý khi làm áo lớp online

Để bạn không còn phân vân khi làm áo lớp online, bạn nên cân nhắc những vấn đề sau:

-      Lựa chọn những địa chỉ uy tín:

Có lẽ việc lựa chọn địa chỉ là công việc khó khăn nhất, quan trọng nhất khi làm áo online. Làm sao để có thể lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để làm áo lớp khi trên mạng có rất nhiều những địa chỉ, những cơ sở trên khắp mọi nơi?  Điều này cũng không quá khó như bạn nghĩ. Để tăng sự tin tưởng vào địa chỉ mà bạn lựa chọn, bạn nên vào trang Wed của cơ sở đó, tìm hiểu thông tin, xem nhận xét, đánh giá, phản hồi của những khách hàng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích, và xác định nên hay không nên đặt hàng ở cơ sở đó.

-      Đăng kí những thông tin về mẫu áo lớp một cách đầy đủ và chính xác:

Bạn nên đăng kí đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm của mình như các size áo, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng( có cổ hay không có cổ, ngắn tay hay dài tay…).Nếu bạn gửi mẫu áo cho cơ sở đó, bạn nên yêu cầu họ cho xem lại bản thiết kế khi lên hình áo  một cách cẩn thận xem có đúng ý đồ của bạn không. Những thông tin cần chính xác để cơ sở đặt hàng làm chính xác yêu cầu của bạn.

LÀM ÁO LỚP, ÁO NHÓM

-      Quy định thời gian giao, đổi và trả hàng rõ ràng:

Khi làm hợp đồng bạn nên quy định rõ thời hạn giao hàng (ví dụ từ 5 đến 7 ngày) nếu quá hạn bên nhận làm áo online sẽ bị trừ tiền theo quy định( trừ vào 50% giá trị hàng khi giao)

Bạn nên làm hợp đồng rõ ràng với đơn vị làm áo lớp online nếu đổi và trả hàng nếu bạn thấy những thông số bạn đưa ra không phù hợp, ví dụ như không đủ cỡ, chất liệu không như trong hợp đồng, màu sắc không đúng..Bạn có quyền được trả và đổi lại.

Hi vọng với những gợi ý như trên, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi làm áo lớp online mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

- Hoặc bạn gửi hình in trước sau kèm theo những yêu cầu để bạn có thể đặt áo lớp theo yêu cầu

- Những lưu ý chúng tôi tổng hợp cho các bạn tham khảo , giúp các bạn tiết kiệm được 1 cơ số thời gian & rút ngắn giai đoạn làm áo nhằm phục vụ các bạn tốt hơn & các bạn có thể đống góp ý kiến xây dựng cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ làm áo onlinne & chúng tôi luôn ghi nhận bằng lòng biết ơn chân thành nhất , nhằm cho ra những sản phẩm tối ưu & ngày dần phát triển lên thành nơi làm áo đồng phục chuyên nghiệp bằng sự cố gắng của cty & sự đóng góp của quý khách thân thiện 

Làm áo onlinne

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha