Các bước lên ý tưởng làm áo lớp độc và lạ

Bạn đang có nhu cầu làm áo lớp? Bạn đang phân vân lựa chọn những mẫu áo lớp sao cho phù hợp với tập thể lớp của mình

Ngày đăng: 28-09-2016

686 lượt xem

 Mách bạn bí quyết để có được những mẫu áo lớp vừa độc vừa lạ ngay sau đây.

Làm áo lớp uy tín

 

Bước 1: Thống nhất ý tưởng của các thành viên trong lớp

Một chiếc áo lớp tượng trưng cho phong cách của cả một tập thể, do đó bạn nên lấy ý tưởng từ tất cả những thành viên trong lớp. Việc lấy ý tưởng của các thành viên trong lớp không những phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mỗi cá nhân mà còn tạo tính chất dân chủ trong việc làm áo lớp.

Sau khi mỗi cá nhân đưa ra những ý tưởng riêng của mình, sẽ được cán bộ lớp lựa chọn những mẫu áo lớp độc đáo, mới lạ nhất. Áo lớp sẽ được lấy từ mẫu áo đẹp nhất hoặc đôi khi là sự kết hợp của nhiều ý tưởng khác nhau.

Bước 2: Liệt kê các tiêu chí của áo lớp

- Ấn tượng: Áo lớp là sự tượng trưng cho sức mạnh tập thể đồng thời là phong cách riêng của một lớp nên phải có thiết kế thật ấn tượng.

- Không đụng hàng. Đây là một tiêu chí đồng thời cũng là một yêu cầu của làm áo lớp. Việc thiết kế  áo lớp phải toát lên phong cách riêng, không được trùng lặp với các mẫu áo đã có ở trường, ở các lớp khác.

-Thể hiện được cá tính và tinh thần tập thể. Một tập thể lớp vững mạnh, đoàn kết, yêu thương nhau luôn được thể hiện rất rõ qua mọi hoạt động và qua áo lớp. Vì vậy, các chi tiết thiết kế trên áo phải làm nổi bật được sức mạnh của tập thể đó.

Bước 3: Lựa chọn cơ sở làm áo lớp uy tín

Để có được một sản phẩm, tâm huyết của cả một tập thể, lựa chọn địa điểm làm áo lớp uy tín chất lượng là điều bạn cần chú ý.

Cơ sở làm áo lớp phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

-Khả năng tư vấn tốt. Cơ sở làm áo lớp sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến của bạn đồng thời, góp ý tư vấn cho bạn những mẫu áo lớp đẹp nhất, những màu sắc phù hợp nhất, hoặc đang “ hot”, đang được các teen hâm mộ.

- Chất lượng tốt: Để có được một chiếc áo lớp đẹp đòi hỏi cơ sở làm áo lớp phải lựa chọn chất liệu làm áo cực chuẩn vừa  thấm hút mồ hôi lại thoải mái  khi vận động. Áo phải bền, không phai màu, không bay chữ, không nhòe mực in..

- Giá rẻ:Làm áo đồng phục lớp với đối tượng là học sinh - sinh viên với số lượng khá nhiều nên giá cả phải được cân nhắc kĩ lưỡng.Thông thường mỗi chiếc áo chỉ có giá dao động 90 - 100 ngàn đồng là phù hợp.

Trên đây là bí quyết để bạn có thể làm được những chiếc áo lớp vừa mới lạ, độc đáo lại vừa rẻ tiền phù hợp với phong cách của lớp mình.

Làm áo lớp

Các tin tức liên quan :

 

+ 3 bước đơn giản để làm áo lớp online dành cho bạn

 + Làm áo nhóm với 2 lưu ý không thể bỏ qua

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha