3 bước đơn giản để làm áo lớp online dành cho bạn

Khi nhu cầu làm áo lớp ngày càng tăng, làm áo lớp online là một trong những cách lám áo nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Ngày đăng: 27-09-2016

865 lượt xem

Khi nhu cầu làm áo lớp ngày càng tăng, làm áo lớp online là một trong những cách lám áo nhanh chóng, tiện lợi nhất. Các sơ sở làm áo lớp online luôn có dịch vụ đặt làm áo qua mạng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Làm áo lớp onlinne

Thay vì phải chạy đi khắp nơi tìm các cơ sở, địa chỉ làm áo lớp một cách vất vả. Làm áo lớp online giúp bạn thảnh thơi không mất chút công sức. Bạn chỉ cần vào các trang mạng xã hội, tìm thông tin, lựa chọn…hết sức đơn giản.

Làm áo lớp online giúp bạn có rất nhiều lựa chọn. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm áo lớp của đông đảo khách hàng, các cơ sở làm áo lớp hầu hết nhận đặt hàng qua mạng vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các thông tin về cửa hàng, các mẫu áo đồng phục, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sau đó lựa chọn..

Các cơ sở nhận làm áo lớp online luôn giao hàng tận nơi cho bạn. Đây là một dịch vụ  không còn mới lạ với mỗi chúng ta. Phương thức thanh toán theo cách này cũng rất đơn giản.

Làm áo lớp online như thế nào?

Để làm áo lớp online cực dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1:Lên mạng, tìm địa chỉ nhận làm áo lớp online. Công việc này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, sẽ có rất nhiều địa chỉ hiện ra cho bạn lựa chọn. Bạn có thể xem qua một lượt để tìm địa chỉ uy tín nhất( điều này dựa vào các phản hồi của khách hàng qua trang mạng đó). Đồng thời xem các mẫu áo thiết kế, giá cả của các đơn vị, đặc biệt là xem chất lượng áo có tốt không, làm bằng chất liệu gì..bên cạnh đó bạn nên dừng lại để xem chương trình ưu đãi hay giảm giá của đơn vị nhận làm áo online vì nếu đặt hàng trong thời gian này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bước 2: Duyệt mẫu áo lớp

Sau khi đã chọn được địa chỉ thích hợp. Bạn chọn các mẫu áo lớp, nhóm có sẵn của đơn vị hoặc gửi mẫu do lớp bạn, nhóm bạn thiết kế về cho sơ sở nhận làm áo online. Các design sẽ phác thảo và gửi lại để bạn duyệt. Đồng thời bạn tiến hàng đăng kí các size, chất liệu vải may áo..theo kiểu : Đặt áo lớp theo yêu cầu rồi !!

Sau khi duyệt xong, cơ sở nhận làm áo online sẽ bắt tay vào việc làm áo. Như vậy bạn đã có 1 mẫu áo lớp đẹp- đỉnh - độc 

Bước 3: Làm hợp đồng

Bước này cũng khá đơn giản. Bạn sẽ đặt cọc, trả trước 50% giá trị của đơn hàng. Số còn lại sẽ được trả khi bên nhận làm áo online giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn có thể đổi trả khi thấy áo bị lỗi hay không đúng với mẫu mà bạn đã gửi..

Với những bước đơn giản như trên, làm áo lớp online cực kì dễ dàng phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hay bắt tay ngay vào thiết kế áo cho tập thể ngay thôi.

Làm áo lớp giá rẻ

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha