Đặt áo đồng phục công ty nên chọn vải gì?

Mỗi công ty luôn muốn phát triển nhanh & mang hình ảnh thương hiệu của mình đến với tất cả người khách hàng. Để làm được điều này, " đặt áo đồng phục công ty " nên chọn vải gì cho hợp lý ?

Ngày đăng: 10-05-2018

1,196 lượt xem

1- Nên đặt áo thun đồng phục cho công ty là 1 sự lựa chọn tốt .

Mỗi công ty tùy theo quy mô mà số lượng công nhân viên có thể chỉ vài chục người nhưng cũng có những công ty số nhân viên lên đến nghìn, triệu người. Đặt áo thun đồng phục cho từng ấy cá nhân sao cho đảm bảo mang đến hiệu quả đồng đều và tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Đồng phục áo thun của công ty phải thể hiện được những đặc trưng, nét riêng biệt của công ty mà màu sắc, hình dáng của đồng hục phải phù hợp với đặc điểm thời trang hiện hành, không lỗi mốt. Khi mặc đồng phục thì mọi người nhìn vào sẽ có cảm giác được sự chuyên nghiệp, đồng đều của công ty cũng như sự thanh lịch và không kém phần sang trọng của mỗi thành viên. Những hình ảnh, con số hay dòng chữ được in trên áo thun phải đảm bảo sẽ cung cấp cho người khách hàng những thông tin cơ bản, đầy đủ nhất về công ty.

đồng phục miss

Cách chọn áo đồng phục cho công ty như sau :

Để thể hiện trọn vẹn được những ý tưởng, công ty cần phải có cách chọn lựa kiểu dáng, màu sắc của đồng phục cho phù hợp. Về việc chọn màu sắc cho chiếc áo thun, đây là điều khó khăn bởi mỗi người có một sở thích chọn màu sắc khác nhau, không thể lấy toàn bộ ý kiến của mọi người cho nên cách lựa chọn trong trường hợp này là chọn theo số đông. Tuy nhiên, có điểm lưu ý trong chọn màu sắc đó là nên chọn những gam màu tươi sáng, mang đến cảm giác trẻ trung, năng động, dễ nhận được cảm tình của người đối diện hơn là chọn những gam màu tối. Và chỉ nên chọn màu đơn sắc hoặc nếu có chọn nhiều màu thì nên hạn chế số lượng bởi quá nhiều màu sẽ chỉ gây ra cái nhìn rối mắt mà thôi.

đồng phục miss gofl

Về việc chọn hình dáng của chiếc áo thun, vì để phù hợp với cả nhân viên nam và nữ, ở những độ tuổi khác nhau nên chọn kiểu dáng đơn giản. Có thể là áo thun có cổ hay áo thun không cổ đều được. Nên chọn kiểu dán trung tính chứ không nên qua thiên về kiểu của nam giới hay là nữ giới.

Về kích thước của áo thun thì nên để áo có kích thước rộng hơn so với thân hình một khoảng. Điều này sẽ dễ dàng trong qua trình hoạt động hơn, cảm giác thoải mái sẽ giúp cho năng suất công việc tăng lên.

Vậy nên  lựa chọn của các công ty là những chiếc áo thun. Đặt áo thun đồng phục cho công ty đơn giản mà thanh lịch với những hình ảnh, logo công ty sẽ mang đến những hiệu quả tích cực nhất.

đồng phục đánh gofl

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha