Bật mí nơi đặt áo thun đồng phục vừa đẹp vừa rẻ.

Tại Aothuntanbinh.net mọi sản phẩm đều được xét duyệt kỹ về chất lượng áo, chất lượng in, vừa đa dạng về mẫu mã vừa phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tốc độ nhanh nhất. Uy tín chính là sự tồn tại của cty chúng tôi suốt thời gian qua .

Ngày đăng: 14-05-2018

1,326 lượt xem

Làm Áo thun đồng phục ngày càng phổ biến hơn trong thời buổi ngày nay, ở đâu đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp chiếc áo thun đồng phục, từ các văn phòng công ty, cho đến các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, công nhân tại các khu công nghiệp đâu đâu cũng thấy …Cũng có thể dễ hiểu thôi vì đặt áo thun đồng phục mang lại rất nhiều sự tiện dụng và lợi ích từ nó mang lại cho chúng ta - với 1 cách nhìn tươi mới hơn , trẻ chung hơn & hơn nữa đó là động lực trong công việc nó đem lại 1 ngày làm việc tràn đầy năng lượng & mang lại hiệu quả cao cho mỗi người quản lý lao động của mình & mỗi cá nhân trong tập thể có thể phấn đấu tốt hơn trong tổ nhóm của mình làm tăng năng suất lao động ....v.v.v !

Aothuntanbinh.net - Nơi làm áo  đồng phục chuyên nghiệp

May áo thun thiết kế đẹp, chất liệu vải 100% cotton, vải cá sấu, cá mập, vải cotton 4 chiều…Đường chỉ may sắc xảo, kiểu dáng đẹp, trẻ trung, năng động, thiết kế hiện đại theo yêu cầu của mỗi khách hàng khi đặt áo thun đồng phục theo ý tưởng của mỗi tổ nhóm hay theo yêu cầu của cty đề ra . 
Bộ phận Thiết kế phối màu theo yêu cầu của quý khách hàng & quý công ty , sau đó cho ra market hoàn thiện, qua phần duyệt mẫu mới chuẩn mang đi in lên áo của quý khách .

Đặt áo thun đồng phục giá rẻ nhất .


Sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi bao gồm :
– Áo thun đồng phục công ty : in - may - thêu theo yêu cầu , làm trọ gói , ko qua trung gian , tư cách pháp nhân : VAT đầy đủ & có chiết khấu khi hợp tác với chúng tôi .

Làm áo đồng phục cty giá rẻ


– Áo thun team building event : in - may - thêu theo yêu cầu , nhanh gọn theo đúng tính chất ghánh team chạy event .

Nhận làm áo sự kiện giá rẻ nhất


– Áo thun quảng cáo : in - may - thêu tất cả thương hiệu , slogan , logo của tất cả cty , xí nghiệp ...nhà hàng khách sạn, quán ăn ...

Nhận làm áo đồng phục nhà hàng quán ăn


– Áo thun đồng phục lớp, nhóm : Làm lớp áo nhóm áo khoác .

Làm áo lớp áo nhóm áo khoác

 

– Áo thun fan club & áo game club : in may thêu theo yêu cầu của tất cả các nhóm Fan club & game club khi off line như : LOL , VLTK...

 

địa chỉ làm áo LOL giá rẻ nhất

Công ty Aothuntanbinh.net - Nơi làm áo  đồng phục chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghành may mặc  đồng phục sự kiện, chuyên nhận đặt áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm , áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, đồng phục mầm non, đồng phục học sinh tiểu học , THCS & đồng phục THPT…các loại với đầy đủ các mức giá có thể chấp nhận được của khách hàng, hay nói cách khác sẽ làm vừa ý khách hàng từ chất lượng đến giá cả sản phẩm khi đặt áo thun đồng phục ở cty chúng tôi !

 Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc áo thun với form dáng đẹp, màu sắc phong phú, chất liệu vải đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Làm áo đồng phục cty giá rẻ

Làm áo sự kiện nhanh nhất rẻ nhất

Làm áo game thủ giá rẻ

Làm áo lớp, áo nhóm giá rẻ

 

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha