Công ty làm áo đồng phục chuyên nghiệp

Làm áo đồng phục chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng... nếu nhân viên mặc đồng phục đồng bộ thì trông sẽ chuyên nghiệp và thu hút. Một bộ áo đồng phục không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên dễ nhận diện mà còn gần gũi thân thiện với khách hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp .

Ngày đăng: 23-05-2018

735 lượt xem

Một bộ áo đồng phục không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên dễ nhận diện mà còn gần gũi thân thiện với khách hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp & giúp cái nhìn của quý khách hàng mang tính chuyên nghiệp & hiệu quả hơn .

Làm áo đồng phục chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu trên, Aothuntanbinh.net  là công ty làm áo đồng phục chuyên nghiệp hướng đến với mức  giá rất rẻ để đáp ứng và hỗ trợ về áo đồng phục cùng những ưu đãi khuyến mãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp đặt may đồng phục tại cty chúng tôi .

Cụ thể khi doanh nghiệp đặt áo  đồng phục giá rẻ tại Aothuntanbinh.net sẽ được:

- Tư vấn đặt hàng online chuyên nghiệp nhanh chóng.

- Tư vấn thiết kế áo đồng phục  miễn phí.

- In & may hoặc thêu theo yêu cầu của quý khách hàng cty

- Áo đồng phục với nhiều chất liệu & màu sắc khác nhau , đa dạng về mẫu mã & chất liệu để khách hàng chọn lựa thoải mái nhất .

- Nhanh gọn chính xác & mẫu mã đẹp , chất lượng cao nhất với mức giá dễ chịu nhất .

- Miễn phí giao hàng đồng phục tận nơi.

Chúng tôi sẽ trực tiếp cầm mẫu vải áo đồng phục giá rẻ sang để doanh nghiệp tham khảo giá, lựa chọn bộ đồng phục áo thun ưng ý nhất.

Nơi làm áo đồng phục giá rẻ nhất

 

Sau khi xem xét và đồng ý với mẫu áo thun đồng phục giá rẻ của mình. Quý doanh nghiệp chỉ cần ứng tiền cọc 35-50% chi phí của đơn hàng đồng phục áo thun. Sau đó  bắt đầu sản xuất áo đồng phục cho doanh nghiệp ngay khi đã nhận được tiền cọc.

Thời gian sản xuất một đơn hàng đồng phục áo thun từ 7-10 ngày, được tính từ ngày duyệt mẫu đồng phục áo thun của doanh nghiệp. Về phần chất lượng của bộ áo thun đồng phục cũng được đảm bảo tốt nhất qua khâu duyệt mẫu in & duyệt mẫu vải & kiểu dáng đã đồng nhất duyệt xong .

Làm áo đồng phục giá rẻ nhất

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một bộ áo thun đồng phục ấn tượng. Và hãy để dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ của Aothuntanbinh.net - Làm áo đồng phục chuyên nghiệp , giúp bạn có bộ áo thun đồng phục rẻ đẹp & bền nhất , mang lại hình ảnh thật sự chuyên nghiệp của công ty quý khách hàng .Kính chúc quý khách hàng buôn may bán đắt & hợp tác vui vẻ .

Làm áo đồng phục giá rẻ

GỌI NGAY - 0906 566 985
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP  ÁO THUN MỚI NHẤT  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

RẺ ĐẸP TUYỆT VỜI

Địa chỉ:20/28/16 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: thewall2985@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha